中国 英语 日本 越南
 
缅甸 柬埔寨 老挝 朝鲜
   
  Thêm vào Ưa thích • trang chủ • thông tin phản hồi
tin tức
 

Một doanh nghiệp hậu cần thành công, bạn phải có một quy mô lớn hơn các hoạt động, thành lập các khu vực bảo hiểm có hiệu lực, với một lệnh mạnh mẽ và trung tâm kiểm soát, cả hai công nghệ tổng hợp cấp cao, nguồn lực tài chính và chiến lược kinh doanh. Hai năm qua, lĩnh vực khác nhau, tính chất khác nhau, kích cỡ khác nhau đã tham gia cạnh tranh trong dịch vụ hậu cần. Nhưng liệu tất cả các công ty thành công có thể chuyển đổi sang một công ty hậu cần càng sớm càng tốt và có được lợi ích to lớn không? Hãy nhìn vào top 10 công ty hậu cần trên thế giới về cơ cấu kinh doanh, phương thức hoạt động và lợi nhuận, để có tác động đối với các doanh nghiệp hậu cần của Trung Quốc.
 1. UPS
Kinh doanh hồ sơ: UPS là cơ quan lớn nhất thế giới chuyển phát nhanh, công ty cung cấp gói lớn nhất thế giới, mà còn trên thế giới một vận chuyển chuyên nghiệp lớn và các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần. Mỗi ngày trong tuần, công ty là 1,8 triệu khách hàng để gửi bưu kiện, số lượng người nhận lên đến 600 triệu người. Kinh doanh chính của công ty là tại Hoa Kỳ và trong suốt hơn 200 quốc gia và khu vực. Công ty đã thành lập một quy mô lớn, độ tin cậy cao của cơ sở hạ tầng giao thông vận tải toàn cầu, sự phát triển của một danh mục đầu tư cạnh tranh và đảm bảo đầy đủ các dịch vụ, và tiếp tục sử dụng công nghệ tiên tiến để hỗ trợ các dịch vụ này. Công ty cung cấp dịch vụ hậu cần, bao gồm cả quản lý tổng hợp chuỗi cung ứng.

Phân phối kinh doanh: Doanh thu kinh doanh của UPS theo khu vực và phương thức vận tải để phân chia cho thấy các đặc điểm phân phối khác nhau. Từ góc độ khu vực, các doanh nghiệp trong nước Mỹ chiếm 89% doanh thu, châu Âu và châu Á chiếm 11%. Vận tải, vận tải đường bộ trong nước chiếm 54% vận tải hàng không trong nước chiếm 19% trong các tài khoản giao thông vận tải trong nước cho 10% của sự chậm trễ, giao thông đối ngoại chiếm 9%, kinh doanh phi-lô chiếm 4%.

Tin tức: ngày 10 tháng 1 năm 2001, UPS phát hành cổ phiếu mới trị giá $ 433,000,000 mua lại công ty hậu cần Fritz Tập đoàn của tiểu bang California, và các công ty tiếp tục mở rộng vào kinh doanh dịch vụ hậu cần của UPS vào, làm cho nó lớn hơn Nhóm giao thông vận tải. 28 Tháng Mười Một 2000, các công ty toàn cầu của UPS để mang lại chuyến bay hàng tuần từ ba lần đến năm lần để đối phó với số lượng ngày càng tăng của hoạt động vận tải qua biên giới. Hàng UPS vận chuyển trên tuyến đường này tăng trưởng hàng ngày của tổng số 200.000 bảng Anh.

2. FedEx

Kinh doanh thông tin: công ty FedEx trước đây gọi là Tổng công ty FDX, là một giao thông toàn cầu, hậu cần, thương mại điện tử và cung cấp dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng. Mạng độc lập của công ty thông qua các công ty con khác nhau, cung cấp cho khách hàng với các giải pháp kinh doanh tích hợp. Các công ty con bao gồm FedEXExpress (dịch vụ chuyển phát nhanh kinh doanh), FedEXGround (đóng gói điều hành và cung cấp dịch vụ mặt đất), FedEXCustomCritical (hoạt động tốc độ cao cung cấp dịch vụ giao thông vận tải), FedEXGlobal (điều hành một dịch vụ hậu cần, kỹ thuật và giao thông vận tải dịch vụ tích hợp) và VikingFreight (miền Tây nước Mỹ công ty vận tải nhỏ).

Phân phối kinh doanh: Từ góc độ khu vực, Mỹ 76% tổng doanh thu kinh doanh, kinh doanh quốc tế chiếm 24%. Từ chế độ quan điểm của giao thông vận tải, hoạt động vận chuyển hàng không cho 83% tổng doanh thu, đường giao thông chiếm 11%, khác 6%.

Tin tức: 11 tháng 1 năm 2001, theo một khả năng tạo ra 6300000000 $ doanh thu hợp đồng, FedEx sẽ ở tất cả các sân bay trong hệ thống giao thông cho các Bưu điện chuyển phát nhanh đặc biệt Mỹ và chuyển phát nhanh. Trong 18 tháng tiếp theo, FedEx sẽ trả 126,000,000-132,000,000 USD được trao cho các bưu điện, như thành lập trong văn phòng 10.000 bài và giữ cho chi phí của hộp thư của bạn còn lại 38.000 bưu thiết lập ở bên phải hộp thư đến. Động thái này sẽ cho phép các công ty để có được khoảng 900 triệu USD trong doanh thu mới. Ngày 29 tháng 12 năm 2000, FedEx công bố kế hoạch phù hợp với giá 28,13 $ trên mỗi cổ phiếu cho việc mua lại cổ phiếu AmericanFreightways 1638 công ty để đạt được mua lại đề xuất ban đầu của nó vốn chủ sở hữu 50,1% cam kết của công ty.

来源:      时间:2012-12-6 13:15:32
 
Trung tâm thành viên
用户名:
密 码:
忘记密码?点击帮忙找回密码!

Hàng hóa tracingOLD SYSTEM TRACKING

TÌM KIẾMBấm vào để nhập các từ khóa bạn muốn tìm kiếm

tin tức

点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
E-mail: vipexpress@163.com
COPYRIGHT ©2006 :Thượng Hải Quốc tế Logistics Limited JNT   E-mail:Todayexpress@163.com   Địa chỉ: Quận Thượng Hải Mẫn, Hongqiao Airport Road, số 302 Yingbin ba
           
quê hương |  về Hôm nay |  tuyển dụng |  giá cước vận tải |  Hướng dẫn hoạt động |  liên kết |  Liên hệ

版权所有:VIPex国际物流公司 浙ICP备:14029047号-1M