中国 英语 日本 越南
 
缅甸 柬埔寨 老挝 朝鲜
   
  Thêm vào Ưa thích • trang chủ • thông tin phản hồi
tin tức
 

Campuchia tích cực thuyết phục WTO trong tất cả (LDC) các nước thành viên kém phát triển để đề nghị WTO , hy vọng sẽ trì hoãn tự do hóa dịch vụ .

Được biết , các nước thành viên WTO được cung cấp miễn thuế và hạn ngạch xuất khẩu , cho phép các thành viên kém phát triển quốc gia lợi ích , và các nước thành viên kém phát triển vào năm 2013 dự kiến ​​sẽ mở cửa cho các nước thành viên với các dịch vụ phát triển . Tuy nhiên, Bộ Thương mại Campuchia đã ban hành một tuyên bố rằng phần lớn các nước kém phát triển quốc gia thành viên vẫn cần thêm thời gian để chuẩn bị đầy đủ về các dịch vụ tự do hóa .

Trên thế giới, trong đó có Liên hợp quốc, bao gồm các nước Campuchia 49 bao gồm trong lớp nước kém phát triển , có 33 quốc gia , trong đó các thành viên Tổ chức Thương mại Thế giới .

Tỷ lệ Síp Bộ trưởng Bộ Thương mại Campuchia , cho biết Campuchia tổ chức tại Phnom Penh năm nay , Hội nghị cấp cao ASEAN 21, về vấn đề này với Tổng Giám đốc WTO Pascal Lamy đã thảo luận ‧ Lamy quyết định để cho ánh sáng màu xanh lá cây cho rằng vấn đề , đồng ý Campuchia với các nước thành viên khác đề xuất đình chỉ việc tự do hóa các yêu cầu dịch vụ .

Campuchia thương mại viện nghiên cứu kinh tế phân tích cây màu đỏ Campuchia đã được thông qua trực tiếp nước ngoài cho các thành viên các nước phát triển của ngành công nghiệp dịch vụ , vì vậy sự kiện này sẽ không bị ảnh hưởng bởi hệ thống treo , vẫn chưa mở cửa cho các nước khác , đây là một Dake vấn đề nhỏ .

Ông nói thêm , các nước thành viên kém phát triển không thể mở các ngành công nghiệp dịch vụ , vì họ muốn bảo vệ doanh nghiệp trong nước , bởi vì chương trình này cho phép nhiều ngân hàng nước ngoài lợi ích và thúc đẩy phát triển kinh tế trong nước và nâng cao nhận thức của cạnh tranh thị trường , nó là giá trị đề cập, ở nước ngoài Campuchia được cho phép để có thể thực hiện 100 % của tất cả các đầu tư trong ngành công nghiệp, có thể nói rằng đầu tư nước ngoài có quyền tự do tuyệt đối .

来源:      时间:2012-12-6 13:13:17
 
Trung tâm thành viên
用户名:
密 码:
忘记密码?点击帮忙找回密码!

Hàng hóa tracingOLD SYSTEM TRACKING

TÌM KIẾMBấm vào để nhập các từ khóa bạn muốn tìm kiếm

tin tức

点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
E-mail: vipexpress@163.com
COPYRIGHT ©2006 :Thượng Hải Quốc tế Logistics Limited JNT   E-mail:Todayexpress@163.com   Địa chỉ: Quận Thượng Hải Mẫn, Hongqiao Airport Road, số 302 Yingbin ba
           
quê hương |  về Hôm nay |  tuyển dụng |  giá cước vận tải |  Hướng dẫn hoạt động |  liên kết |  Liên hệ

版权所有:VIPex国际物流公司 浙ICP备:14029047号-1M