中国 英语 日本 越南
 
缅甸 柬埔寨 老挝 朝鲜
   
  Thêm vào Ưa thích • trang chủ • thông tin phản hồi
tin tức
 
Hậu cần từ Trung Quốc sang Việt Nam , trong đó có Việt Nam , Trung Quốc để thể hiện, Việt Nam bằng đường hàng không , đường biển và đất Việt Nam Việt Nam , nơi có đất đó có Việt Nam và vận tải đường bộ giao thông vận tải đường sắt Việt Nam. Nhiều phương thức vận tải , làm thế nào để lựa chọn một trận đấu với nhu cầu của bạn mà không lãng phí tiền của chế độ thời gian vận chuyển không? Ở đây chúng ta phân tán từ việc giải thích trên các phương thức giao thông khác nhau .
    Việt Nam Logistics là các luồng hàng hóa từ Trung Quốc đến quá trình tổ chức Việt Nam , bao gồm phân loại , đóng gói , kho bãi, thủ tục hải quan , thủ tục hải quan , giao hàng , và xử lý thông tin . Kể từ mười nước ASEAN , Việt Nam là một trong những nước láng giềng của Trung Quốc , từ chi phí vận tải , hàng hải chung hoặc chọn giao thông vận tải Việt Nam Việt Nam Việt Nam đường bộ, vận tải đường sắt một lợi thế. Trung Quốc đến Việt Nam , hậu cần , vận chuyển và thậm chí hơn có lợi thế hơn trong lân cận. Việt Nam hậu cần cho phát triển kinh tế ở Trung Quốc và Việt Nam chơi một tác động rất tích cực và sâu sắc.
    Việt Nam từ Trung Quốc Express là một ( quốc tế ) sân bay hải quan giải phóng mặt bằng các chuyến bay trực tiếp đến thành phố điểm đến Việt Nam , có thể vận chuyển khí từ các thành phố khác để đạt được mục tiêu thành phố sau khi thủ tục hải quan , giao hàng cho khách hàng. Chuyển phát nhanh Việt Nam lợi thế là nhanh chóng và đơn giản , thủ tục hải quan nhanh chóng và giao hàng đến đích, do đó trừ đi giao hàng của khách hàng , giao hàng và các lĩnh vực khác , để đạt được chế độ DD . Nhưng bất lợi là chuyển phát nhanh Việt Nam, chi phí vận chuyển là tương đối cao .
    Việt Nam là CY- CY phương thức vận tải hàng không , từ các nhà cung cấp để tạo điều kiện mặt cầu bằng đường hàng không đến được sân bay tại Việt Nam. Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu và sân bay quốc tế Hồng Kông có rất nhiều sự lựa chọn về những chuyến bay , Việt Nam Airlines, China Southern Airlines , và như vậy là một lựa chọn tốt . Dịch vụ vận tải hàng không chủ yếu là lớn nhưng cần chế độ nhanh hơn của giao thông vận tải .
    Việt Nam cũng CY- CY biển phương tiện giao thông , cảng bốc hàng Tờ khai , vận chuyển đến cảng đích. Biển Việt Nam đến Hồng Kông đến Quảng Châu Hoàng Phố tàu kéo sà lan, hoặc trực tiếp đến cảng Việt Nam ở Thâm Quyến có thể. Tất nhiên, nhiều cảng khác có thể được lựa chọn. Nói chung là lớn hơn so với biển , có thời gian vận chuyển đủ sẽ chọn Việt Nam bằng đường biển.
    Đất Việt Nam , bao gồm cả Việt Nam và vận tải đường sắt xe vận chuyển , vận tải Việt Nam tự động tại Việt Nam / Việt Nam qua đường sắt giải phóng mặt bằng từ Quảng Tây , tương ứng, xe xếp hàng hoặc xe lửa đến thành phố điểm đến . Đất Việt Nam bây giờ là một lựa chọn phổ biến hơn , nhưng chi phí vận chuyển là không cao .
    Đây là một số cái nhìn sâu sắc rất ít cá nhân của tôi , tôi hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn tốt hơn , Việt Nam hậu cần , chúng tôi có lợi thế tiếp giáp và Kuaisutongguan . Thúc đẩy nền kinh tế, đó là mệnh để trả công việc khó khăn của chúng tôi , chúng tôi là thế hệ mới của nhân viên hậu cần , dám nói , đã có thể phát triển các dịch vụ hậu cần cần nhu cầu hậu cần dịch vụ chuyên nghiệp có thể tiếp tục .
来源:      时间:2012-12-6 13:11:52
 
Trung tâm thành viên
用户名:
密 码:
忘记密码?点击帮忙找回密码!

Hàng hóa tracingOLD SYSTEM TRACKING

TÌM KIẾMBấm vào để nhập các từ khóa bạn muốn tìm kiếm

tin tức

点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
E-mail: vipexpress@163.com
COPYRIGHT ©2006 :Thượng Hải Quốc tế Logistics Limited JNT   E-mail:Todayexpress@163.com   Địa chỉ: Quận Thượng Hải Mẫn, Hongqiao Airport Road, số 302 Yingbin ba
           
quê hương |  về Hôm nay |  tuyển dụng |  giá cước vận tải |  Hướng dẫn hoạt động |  liên kết |  Liên hệ

版权所有:VIPex国际物流公司 浙ICP备:14029047号-1M