中国 英语 日本 越南
 
缅甸 柬埔寨 老挝 朝鲜
   
  Thêm vào Ưa thích • trang chủ • thông tin phản hồi
tin tức
 
Bằng việc ký kết hợp đồng thuê vận chuyển cho đến toàn bộ máy bay về nơi ăn nghỉ theo các điều kiện và thuế đối với phạm vi vận chuyển hàng hóa của các dịch vụ , đặc biệt là số lượng lớn, trong khoang máy bay tràn ngập với yêu cầu hoạt động đặc biệt của hàng hóa đã thỏa thuận. Tuân thủ luật pháp quốc gia và của IATA và Trung Quốc quy định hàng không dân dụng quản lý và các chính sách và các quy định có liên quan của các loại hàng hóa , bao gồm nhưng không giới hạn số lượng lớn , trong khoang máy bay tràn ngập với yêu cầu hoạt động đặc biệt của hàng hóa , chẳng hạn như quá khổ , bộ thừa cân dây chuyền sản xuất , máy móc , thiết bị, hàng hóa nói chung , thiết bị quân sự , hàng cứu trợ , hàng nguy hiểm , có giá trị , động vật sống , hàng hoá dễ bị hư hỏng và như vậy.
Tiêu chuẩn dịch vụ
thời hạn nộp đơn
Điều lệ thì càng sớm càng tốt bằng văn bản cho các ứng dụng điều lệ vận chuyển, thường là 20 ngày trước khi khởi hành , theo lộ trình , luôn luôn khác nhau , giới hạn áp dụng điều lệ có thể được điều chỉnh theo giải thích của nhà cung cấp
Thời gian giao hàng ( trước khi chuyến bay )
Giao hàng theo thỏa thuận
Thời gian khai thác ( sau khi đến)
Giao hàng theo thỏa thuận
bảo vệ đặc trưng
Mô hình phong phú, thời gian, nguồn lực tuyến đường
Đội chuyên nghiệp cung cấp giải pháp vận chuyển miễn phí và dịch vụ tư vấn
Chỉ định một người chịu trách nhiệm hướng dẫn và hỗ trợ để kiểm tra hành lý
Các hoạt động giao hàng kịp thời và chủ động trong tất cả các khía cạnh chính của dòng chảy thông tin
Cung cấp giám sát xếp dỡ dịch vụ
điều lệ biết
1 )
Điều lệ , cá nhân phải được trên một bức thư giới thiệu tài liệu nhận dạng hợp lệ cho các ứng dụng điều lệ vận chuyển.
2 )
Ứng dụng điều lệ phải bao gồm chi tiết của hàng hóa được vận chuyển : tên , số lượng , trọng lượng , kích thước , khối lượng , nguồn gốc nhà ga, trạm đích , yêu cầu hoạt động đặc biệt .
3 )
Chi phí điều lệ bao gồm cả máy bay và hàng hóa trong kho và đất giao thông vận tải giữa máy bay , cài đặt ? Máy và dịch vụ mặt đất khác dỡ , nhưng trong nguồn gốc và điểm đến của đất giao thông vận tải , hàng hóa xử lý ULD và kiểm tra hải quan , lệ phí và các loại thuế khác Điều lệ riêng của mình cho , và chịu chi phí , và lệ phí này không bao gồm trong chi phí điều lệ.
4 )
Điều lệ thực hiện theo quy và đảm bảo rằng tất cả các điều lệ các chuyến bay hạ cánh vận chuyển hàng hóa phù hợp với tất cả các quốc gia hải quan , công an, y tế công cộng và các hàng hoá khác có liên quan vào Luật ? Hoặc thủ tục hải quan và nộp thuế theo quy định có liên quan của tất cả các chi phí phát sinh .
来源:      时间:2012-10-25 11:13:32
 
Trung tâm thành viên
用户名:
密 码:
忘记密码?点击帮忙找回密码!

Hàng hóa tracingOLD SYSTEM TRACKING

TÌM KIẾMBấm vào để nhập các từ khóa bạn muốn tìm kiếm

tin tức

点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
E-mail: vipexpress@163.com
COPYRIGHT ©2006 :Thượng Hải Quốc tế Logistics Limited JNT   E-mail:Todayexpress@163.com   Địa chỉ: Quận Thượng Hải Mẫn, Hongqiao Airport Road, số 302 Yingbin ba
           
quê hương |  về Hôm nay |  tuyển dụng |  giá cước vận tải |  Hướng dẫn hoạt động |  liên kết |  Liên hệ

版权所有:VIPex国际物流公司 浙ICP备:14029047号-1M