中国 英语 日本 越南
 
缅甸 柬埔寨 老挝 朝鲜
   
  Thêm vào Ưa thích • trang chủ • thông tin phản hồi
tin tức
 

Điều này được hiểu rằng hai năm qua nghiên cứu quân đội tăng gấp đôi , trong khi số lượng sinh viên trẻ cũng đang gia tăng . Nhiều phụ huynh sẵn sàng để đưa con của họ ra nước ngoài để nhận được giáo dục , cạnh tranh ngày càng khốc liệt học tập, không chỉ là áp lực đầu vào , áp lực thử nghiệm lớn hơn. Nhiều bậc cha mẹ than thở , trường đại học khó hơn trường trung học, cha mẹ gửi con đi du học trước .
Với số lượng ngày càng tăng của sinh viên , nổi lên trên thị trường một ngành công nghiệp hoàn toàn mới , " các dịch vụ quốc tế hành lý " để đối phó với khủng bố sau khi hàng không thừa cân tiền phạt , để đáp ứng đám đông thị trường mong muốn nhận được chất lượng tốt hơn so với hậu cần bình thường, nhưng cửa vận chuyển quốc tế giá rẻ đến cửa dịch vụ . Trước đó đã có như "bốn phát nhanh quốc tế lớn " , cũng cung cấp này thuận lợi, nhanh chóng với các dịch vụ vận chuyển cửa , mà cuối cùng sự khác biệt giữa nó là gì? Cuối cùng những loại hình dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của công chúng làm gì? Về vấn đề này , Xiao Bian Hailong quốc tế hành lý để phỏng vấn người phụ trách của công ty , kết hợp với bốn dịch vụ phát nhanh quốc tế lớn có thể được cung cấp để thực hiện so sánh sau đây để bạn tham khảo .

1 Đầu tiên là các dịch vụ :

Bốn chính quốc tế thể hiện : nó có thể cung cấp thùng carton ( 15-25 nhân dân tệ / tháng) , Trung Quốc thành phố hạng hai lựa chọn, không cung cấp dịch vụ nén tích , phù hợp với khối lượng đo lệ phí hàng hóa đóng gói , chuyển phát nước ngoài ra cửa.

Hạn chế các mặt hàng ký gửi là : Các sản phẩm thương hiệu quốc tế , năm sản phẩm nhạy cảm ( chất lỏng , bột , dược phẩm, thực phẩm, đĩa CD ) và các bị cấm.

Hành lý quốc tế : hộp miễn phí , Trung Quốc cung cấp trong suốt khoảng pick-up, dịch vụ hộp phân phối , cung cấp một bộ đầy đủ các vật dụng cá nhân như vật liệu đóng gói : hộp các tông , chân không, chân không , đóng băng , đánh dấu , túi chống thấm nước , hút ẩm , miễn phí dịch vụ nén khối lượng cung cấp cho khách hàng tiết kiệm tối đa hóa vận chuyển hàng hóa , chuyển phát nước ngoài ra cửa.

Hạn chế các mặt hàng ký gửi là: chất lỏng , bột , cấm vận hàng hóa .

Thuốc men, thực phẩm, đĩa CD có sẵn thông qua các kênh truyền hình đặc biệt như thư bình thường , các thương hiệu quốc tế có thể là email bình thường , vật dụng cá nhân không bị ảnh hưởng .

2 , tiếp theo giá:

Phù hợp với các lô hàng bưu kiện từ Bắc Kinh đến Hoa Kỳ, giống như các mục 25kg gởi đến Hoa Kỳ từ Bắc Kinh

Bốn tốc lớn giá chính thức của quốc tế : 132,00 nhân dân tệ / kg thuốc trong 3-5 ngày

Hailong giá chính thức của quốc tế: 61,68 nhân dân tệ / kg thuốc cho 7-9 ngày

Hạn chế nói từ các dịch vụ hành lý quốc tế để các đối thủ, nhưng giá về giá cả chuyển phát nhanh quốc tế chỉ tương đương với 46 lần , tổng hợp chi phí hành lý quốc tế thức cao hơn so với chuyển phát nhanh quốc tế .

Xiaobian Tóm tắt: Sau khi so sánh trên chúng ta thấy rằng các dịch vụ hành lý quốc tế là phù hợp hơn cho miệng hương vị khối lượng , và việc theo đuổi các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cho lão hóa những người đi du học không phải là một đầu tư một thời gian, với các trẻ em qua lại nhiều lần, và chắc chắn sẽ có nhu cầu nhiều hơn cho hành lý , không muốn cố gắng bạn bè hàng không tốt, cố gắng thanh dịch vụ hành lý quốc tế này.

来源:      时间:2012-10-25 9:50:12
 
Trung tâm thành viên
用户名:
密 码:
忘记密码?点击帮忙找回密码!

Hàng hóa tracingOLD SYSTEM TRACKING

TÌM KIẾMBấm vào để nhập các từ khóa bạn muốn tìm kiếm

tin tức

点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
E-mail: vipexpress@163.com
COPYRIGHT ©2006 :Thượng Hải Quốc tế Logistics Limited JNT   E-mail:Todayexpress@163.com   Địa chỉ: Quận Thượng Hải Mẫn, Hongqiao Airport Road, số 302 Yingbin ba
           
quê hương |  về Hôm nay |  tuyển dụng |  giá cước vận tải |  Hướng dẫn hoạt động |  liên kết |  Liên hệ

版权所有:VIPex国际物流公司 浙ICP备:14029047号-1M