中国 英语 日本 越南
 
缅甸 柬埔寨 老挝 朝鲜
   
  Thêm vào Ưa thích • trang chủ • thông tin phản hồi
tin tức
 

" Tôi đã từng là trong bán hàng, thường ra khỏi văn phòng , mua một cái gì đó trực tuyến , thường phải đối mặt với đồng nghiệp chuyển tiếp các vấn đề của bộ sưu tập thanh toán , do đó, các đồng nghiệp Dianqian không tốt, đó là nếu bạn biết buổi chiều thường thể hiện cho , tôi không đi ra ngoài một buổi chiều các . " Hồ Thanh , cho biết động lực kinh doanh của mình từ các vấn đề thực tế , nhận ra rằng nhu cầu thị trường , chúng tôi cống hiến cho " ga " dự án tự nhanh 24 giờ.

Trong năm 2009 , Hồ Thanh thành lập Thượng Hải Baoqing Intelligent Technology Co ( trước đây gọi là Hải Zhezhe mạng Limited) , bắt đầu làm việc 24 giờ trạm giao hàng tự phục vụ của các giải pháp tổng thể . Trạm tự -Express như vậy bao gồm phần cứng , phần mềm thiết bị - phụ, phần mềm nền có ba thành phần chính. Có thể đạt được tự động nhận và thể hiện phẩm, bưu kiện truy vấn từ xa và kiểm soát, và tiết kiệm năng lượng , những dặm cuối cùng của thương mại điện tử vấn đề hậu cần , nó là một giải pháp hữu ích .

" Tự chuyển phát nhanh trạm mô hình lý tưởng 24 giờ phát triển, sẽ có một số lượng lớn các trao đổi dữ liệu . Xem trực tiếp nói , một chút như UnionPay , máy rút tiền của Ngân hàng và các mối quan hệ khách hàng , tự -Express trạm tương đương máy rút tiền , nền UnionPay tương đương , các công ty chuyển phát nhanh đại diện cho ngân hàng, công ty thương mại điện tử đại diện cho các ngân hàng khách hàng lớn . nhà cung cấp điện hàng một cơ sở dữ liệu , dữ liệu được truyền đến nền, hàng hóa chuyển phát nhanh , chuyển phát nhanh đưa vào nội các, hệ thống sẽ cấp năng lượng trụ sở của một nhà cung cấp chuyển phát nhanh và thông tin , nhưng bằng cách di chuyển nền tảng người tiêu dùng TextEd của công ty. người tiêu dùng nhập mật khẩu sau khi loại bỏ các hàng hoá, hậu trường dữ liệu để các nhà cung cấp điện và chuyển phát nhanh . thì phức tạp hơn một chút, bạn cần phải thu thập các hàng hóa , bạn cần phải nhập mật khẩu của bạn và tín dụng tủ thanh toán thẻ, sau đó việc bổ sung các bước trao đổi dữ liệu và CUP . " Hồ thanh giới thiệu trạm buffet nhanh cần nhà cung cấp điện , các công ty chuyển phát nhanh , các công ty di chuyển , CUP , và thậm chí tương tác dữ liệu bất động sản, nhưng họ cũng có thể thể hiện trạm tại các bữa tiệc buffet hậu trường trang web . " Trạm chuyển phát nhanh phối hợp liên ngành tự 24 giờ qua những khó khăn doanh nghiệp nằm trong các dữ liệu , hàng chục công ty chuyển phát nhanh , cũng có tương đối lớn bảy mươi tám , trong đó xác định rằng chúng tôi chỉ có thể đi chế độ " CUP " , làm cho bên thứ tư hậu cần thông tin nền tảng . "

Hiện nay , thiết bị này vẫn chưa có các điều kiện cho các hoạt động quy mô lớn , ngoài số tiền ít dẫn đến chi phí cao hơn , câu hỏi quan trọng nhất là ai sẽ là người thực hiện hành động thương mại . Bởi vì thị trường không có tiền lệ , khối lượng tương đối nhỏ, dữ liệu tương tác là không đủ, HU Thanh cho rằng, mô hình hiện tại không phải là trưởng thành, nhưng cũng với thời gian .

" Công nghệ không phải là khó khăn, khó khăn trong mặt hoạt động như thế nào để có hiệu quả cắt thành nhu cầu thị trường , phối hợp lợi ích của các bên liên quan , xây dựng lòng tin . " Hồ Thanh cho biết công nghệ mà chỉ là công cụ quản lý , họ đã và đang làm kỹ thuật phòng chống và triển khai sớm , nhưng nhiều năm thăm dò, cho cô ấy biết để trạm tự rõ ràng nằm trong hoạt động tốt, tổ chức đảng , người tiêu dùng phải tuân thủ các vấn đề thuộc trách nhiệm của công ty chuyển phát nhanh và bất động sản với những gì bạn muốn làm nhiệm vụ là gì , phải được tiêu chuẩn hóa là tốt, chẳng hạn như người tiêu dùng không để gửi những điều bị cấm , chẳng hạn như các mặt hàng dễ vỡ, vật liệu nổ, vv, các công ty chuyển phát nhanh không muốn đi vào đóng gói bưu kiện bị hư hỏng. Những yếu tố con người phải được xác định rõ ràng , hợp đồng hai cách để xây dựng lòng tin .

Các nhà khai thác trạm tự Express là ai? Quốc tế , Nhật Bản và châu Âu đi một con đường khác nhau . 24 giờ Trạm tự nhanh Thiết lập " hộp thư " và " hộp thư " trong một , hộp thư, doanh nghiệp bưu chính đang chạy, hộp thư được trang bị với các nhà phát triển . Nhật Bản đã chọn " thung thư " , một phần của các nhà phát triển , các công ty bất động sản đang làm với , trong một phần , điều hành bởi bên thứ ba . Ở Nhật Bản, mô hình này đã được rất trưởng thành, các thiết bị tự Express đã trở thành cấu hình tiêu chuẩn của tòa nhà , nó được hiểu , 99,1% và 86 % các tòa nhà mới của các tòa nhà cũ được trang bị một máy phát và thu . Ngoài việc gửi và nhận bưu kiện, nó giả định các chức năng thuận tiện dịch vụ , chẳng hạn như để sạc xe điện , một số trang thiết bị cấp cứu y tế đơn giản , chẳng hạn như máy tạo nhịp tim , một số gia đình không phải là công cụ phổ biến như cờ lê , kìm, vv, có thể sử dụng thẻ tín dụng . Tại châu Âu, trạm buffet Express " gửi bài" chế độ , chủ yếu là do các hoạt động giao hàng công ty chuyển phát nhanh , chẳng hạn như DHL , Hà Lan Post, các nhà khai thác thiết bị này của Mỹ là công ty chuyển phát nhanh bưu chính tự phục vụ lớn và các nhà cung cấp điện Amazon .

Trong các hoạt động trong nước như trạm tự Express, thách thức lớn nhất là cách mọi người chấp nhận khái niệm này , làm thế nào để cân bằng lợi ích của tất cả các bên . Ai nên đầu tư tiền cuối cùng, tiền của người tiêu dùng , tài sản hoặc các công ty chuyển phát nhanh ? Hiện nay, chúng tôi đã không đạt được một sự đồng thuận .

Làm thế nào để tìm thấy nhu cầu thị trường , làm thế nào để đáp ứng mong muốn của các bên đạt được lợi ích của xã hội như là sự phân công nhận toàn bộ , là một quá trình lâu dài , không phải là một công ty có thể đạt được , nó đòi hỏi sự phối hợp và nỗ lực của toàn xã hội .

来源:      时间:2012-10-25 9:44:29
 
Trung tâm thành viên
用户名:
密 码:
忘记密码?点击帮忙找回密码!

Hàng hóa tracingOLD SYSTEM TRACKING

TÌM KIẾMBấm vào để nhập các từ khóa bạn muốn tìm kiếm

tin tức

点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
E-mail: vipexpress@163.com
COPYRIGHT ©2006 :Thượng Hải Quốc tế Logistics Limited JNT   E-mail:Todayexpress@163.com   Địa chỉ: Quận Thượng Hải Mẫn, Hongqiao Airport Road, số 302 Yingbin ba
           
quê hương |  về Hôm nay |  tuyển dụng |  giá cước vận tải |  Hướng dẫn hoạt động |  liên kết |  Liên hệ

版权所有:VIPex国际物流公司 浙ICP备:14029047号-1M