中国 英语 日本 越南
 
缅甸 柬埔寨 老挝 朝鲜
   
  Thêm vào Ưa thích • trang chủ • thông tin phản hồi
tin tức
 

Bày tỏ ngưỡng tiếp cận ngành công nghiệp là rất thấp, một văn phòng, một điện thoại, một máy tính có thể được mở ra. Như sự mở rộng ngành công nghiệp nhanh, phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp nhanh cũng tiếp xúc với nhiều vấn đề. Theo thống kê, tiêu dùng nội dung khiếu nại cho các hạng mục chuyển phát nhanh không thể được hoạch định để , hàng hóa bị hư hỏng, bị mất, chuyển phát nhanh thái độ phục vụ không tốt, vv, bởi vì một số các mức giá cao hơn các mặt hàng chuyển phát nhanh , hàng tiêu dùng bảo hiểm và đã không làm, khi các mặt hàng bị thiếu hoặc thiệt hại, hòa giải sẽ gây ra một số khó khăn .

Đăng ký sau khi phát hiện hàng hóa ít hơn một vài miếng ; cam kết hai ngày để gửi bốn ngày không ...... Với sự gia tăng của mua sắm trực tuyến , với các khiếu nại liên quan đến ngành công nghiệp chuyển phát nhanh cũng đang tăng lên nhanh chóng. Trong tháng Mười, hai tuần thời gian, Cục Công nghiệp Thái Nguyên nhận được khiếu nại tám ngành công nghiệp chuyển phát nhanh, so với cùng kỳ năm ngoái tăng 4 , cho thị trường chuyển phát nhanh tất cả sự hỗn loạn , có hiệu lực ngay lập tức , Thái Nguyên, cán bộ thực thi pháp luật sẽ sử dụng 3 tháng thời gian để khắc phục các ngành công nghiệp chuyển phát nhanh .

Quy định , tập trung vào các nhà khai thác kinh doanh đủ điều kiện đề chuyển phát nhanh là hợp pháp , cho dù các mục nhận được kiểm tra thị lực nghiêm trọng , kho bãi tra các chỉ tiêu , cho dù thời gian giao hàng cam kết , hợp đồng giao hàng được thanh lý thiệt hại cho tham vấn và các khía cạnh khác được đưa ra để kiểm tra không có giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép kinh doanh rõ ràng " chuyển phát nhanh đen " , và kiên quyết cấm theo pháp luật.

Cho nhanh tình hình thị trường phân phối , mà còn phát huy đầy đủ 12,315 người tiêu dùng khiếu nại đường dây nóng hiệu quả mạng vào ngành công nghiệp chuyển phát nhanh của người tiêu dùng phản ánh hành vi hoạt động mạnh mẽ không phải là tiêu chuẩn hóa, mà không được phép để mở, bắt giữ, che giấu , bị mất mảnh , hư hỏng, chậm trễ và bồi thường cho người không một cách kịp thời hoặc không có hành vi bồi thường, hòa giải kịp thời, xử lý , và tha thiết bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng .

quốc tế nhanh

来源:      时间:2012-10-25 9:36:07
 
Trung tâm thành viên
用户名:
密 码:
忘记密码?点击帮忙找回密码!

Hàng hóa tracingOLD SYSTEM TRACKING

TÌM KIẾMBấm vào để nhập các từ khóa bạn muốn tìm kiếm

tin tức

点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
点击这里给我发消息 Dịch vụ khách hàng
E-mail: vipexpress@163.com
COPYRIGHT ©2006 :Thượng Hải Quốc tế Logistics Limited JNT   E-mail:Todayexpress@163.com   Địa chỉ: Quận Thượng Hải Mẫn, Hongqiao Airport Road, số 302 Yingbin ba
           
quê hương |  về Hôm nay |  tuyển dụng |  giá cước vận tải |  Hướng dẫn hoạt động |  liên kết |  Liên hệ

版权所有:VIPex国际物流公司 浙ICP备:14029047号-1M